beehiep

Đặt tiệc cuối năm công ty, tiệc tất niên giá tốt nhất tại nhà hàng

Tổ chức tiệc cuối năm hay Gala Dinner là chương trình kết hợp tổ chức sự kiện và du lịch với ăn tối ,chương trình nghệ thuật và ca múa nhạc đặc sắc.

<p>Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm Gala Dinner - Tiệc Year End Party chuyên nghiệp tại nhà hàng Hà Nội</p> <p> Tổ chức tiệc cuối năm hay Gala Dinner là chương trình kết hợp tổ chức sự kiện và du lịch với ăn tối hay các chương trình nghệ thuật và ca múa nhạc đặc sắc. Đây là chương trình phổ biến hiện nay hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn cho sự kiện quan trọng của công ty như sự kiện gặp mặt,hoặc tiệc tri ân khách hàng… </p> <p>Nhà hàng Opera Garden tự hào tổ chức sự kiện gala dinner và tiệc cuối năm Year End chuyên nghiệp hàng đầu dành cho các tổ chức,doanh nghiệp khắp cả nước. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ đa dạng: lên ý tưởng kịch bản hay cung cấp hình thức tiệc gala dinner phong phú cùng giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.</p> <p>Lý do nên chọn nhà hàng chúng tôi?</p> <p>- Nhà hàng nằm ở số 6, Phố Tràng Tiền - là vị trí trung tâm Hà Nội, tiện lợi đi đến các địa danh nổi tiếng như: Nhà hát lớn, hồ Hoàn Kiếm, chợ Đêm, phố Cổ và các địa điểm khác.</p> <p>- Phục vụ các món ăn Vietnam hiện đại và món Âu do các đầu bếp trứ danh nấu với cách bài trí đẹp mắt, làm tăng cảm giác, thị giác và vị giác cho khách mời dùng bữa.</p> <p>- Không gian rộng , sức chứa lên tới 200 người, với nhiều phòng có kích thước khác nhau cùng thiết kế với kiến trúc Đông dương cổ kính, lãng mạn và không kém phần cao cấp sang trọng.</p> <p>- Phục vụ ẩm thực Việt và Món Âu với giá hợp lý, phù hợp đối tượng doanh nghiệp và khách nước ngoài.</p> <p>- Đội ngũ chuyên nghiệp , phong cách bài bản , tư vấn 24/7.</p> <p>Address: No 6 Trang Tien Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City.</p> <p>Reservation: reservation@operagarden.vn</p> <p>Tel: +84 243 8689 666 - Hotline:  (+84) 916 018 535</p> <p>Website: Operagarden.vn</p> <p>http://operagarden.vn/dich-vu-to-chuc-gala-dinner-chuyen-nghiep-tai-nha-hang-sang-trong-ha-noi</p> <p>http://operagarden.vn/dich-vu-dat-tiec-sinh-nhat-tron-goi-tai-nha-hang</p> <p>http://operagarden.vn/Trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-chuyen-nghiep-tai-ha-noi</p>